Thứ Hai, 1 tháng 2, 2016

Cung cấp thuoc uong trang da re nhat tại Bắc Kạn


Viên uống transino white c là viên uống điều trị nám da, trắng da của nước Nhật giúp làm trắng da toàn thân từ bên trong, làm mất và xóa dần các vết nám, tàn nhang & thâm trên làn da không đều màu sau 30 ngày thường xuyên dùng

Viên uống trắng da transino white c là loại sản phẩm nằm trong loại thực phẩm chức năng đặc chữa nám, tàn nhang TRANSINO của Bộ Y dược nước Nhật, được chứng nhận ở đất nước mặt trời mọc “đặc biệt” có hữu hiệu cao trong việc xóa tan các vết nám, tàn nhang, làm trắng da, giúp da chúng ta trắng đẹp, mịn màng, hồng hào và không ăn nắng.

Transino white C là sản phẩm thế hệ mới của hãng Transino Nhật Bản, loại sản phẩm đượcchế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng cao của nước Nhật có tính năng chữa trị nám, tàn nhang, ngăn chặn lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một bí quyết tự nhiên. Các thành phần có trong transino C sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình xuất hiện nám da, đốm nâu làm cho chúng mau lẹ bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho bạn đồng thời còn có công dụng làm chậm quá trình lão hóa, phục hồi sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng xem làn da.
transino white c

Thành phần chứa trong mỗi 06 viên transino white c (liều dùng/ ngày) như sau

TRANSINO White C là sản phẩm thế hệ mới của hãng Transino Nhật. Sản phẩm đượcchế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng cao của đất nước mặt trời mọc có tính năng điều trị nám, tàn nhang, đề phòng lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một phương pháp tự nhiên. Thành phần chính gồm L-Cysteine- 240mg, Vitamin C 1000mg, Vitamin E 50mg, Vitamin B2 6mg, Vitamin B6 12mg và các chất phụ gia khác sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình hình thành nám da, đốm nâu làm cho chúng nhanh lẹ bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho chúng mình đồng thời còn có tác dụng tránh lão hóa, phục hồi sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng xem như làn da.

L-Cysteine – 240mg
Vitamin C – 1000mg
Vitamin E – 50mg
Vitamin B2 – 6mg
Vitamin B6 – 12mg.
Công dụng của thuốc trắng da transino white c như sau

  • Transino white C của nước Nhật Bản chứa 100% thành phần từ thiên nhiên giúp làn da của chúng mình trắng một phương pháp tự nhiên, hồng hào tươi trẻ, phục hồi độ tuổi thanh xuân.
  • Sản phẩm Transino đất nước mặt trời mọc đượcsản sinh trên dây chuyền hiện đại và cao cấp, với tính năng điều trị nám và làm biến mất các vết nám trên da mặt, tàn nhang lâu năm, phòng tránh lão hõa hóa da từ bên trong.
  • Ngoài một số thành phần trên thì trong hộp thuốc trị uống đẹp da còn chứa các chất phụ gia tốt cho da giúp hạn chế quá trình hoạt động nám da, đốm nau trên da.
  • Với thuốc uống chữa nám nhật bản transino white c giúp chúng ta trắng sáng tự nhiên, đồng thời làm chậm quá trình lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ, làn da săn chắc, mịn màng coi làn da.
Liều dùng, hướng dẫn luôn tin tưởng dùng cho người mới dùng lần đầu


  • Người lớn (Từ 15 tuổi trở lên): Mỗi ngày tin tưởng sử dụng 2 lần, mỗi lần 3 viên, sau các bữa sáng, trưa, chiều.
  • Người 7-15 tuổi: 2 viên/ ngày
  • Dưới 7 tuổi: Khuyến cáo không sử dụng
  • Uống nhiều nước trong quá trình sử dụng loại sản phẩm, không được uống vào buổi tối vì loại sản phẩm có hàm lượng vitamin C khá cao (1000mg/ liều dùng/ ngày) do đó có mẹo hay gây mất ngủ cho người tin tưởng sử dụng.
  • Transino white C không phải là thuốc, không xẩy ra tác dụng chữa bệnh.  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét